12 website giúp bạn tạo hiệu ứng ảnh độc đáo

12 website giúp bạn tạo hiệu ứng ảnh độc đáo

Dịch vụ tạo hiệu ứng ảnh trực tuyến giúp bạn tạo hiệu ứng ảnh đặc biệt làm avatar, cover facebook cực kỳ dễ dàng mà không cần phải dùng đến Photoshop. Có rất nhiều hiệu ứng ảnh vui nhộn để các bạn tham khảo

Những trang web tạo hiệu ứng ảnh trực tuyến thật đa dạng và phong phú

1. Anymaking - http://anymaking.com/

Với trang web này bạn có thể làm những gì: thay đổi kích thước ảnh, cắt ảnh, xoay ảnh, thêm viền, tạo bóng đổ, thay đổi màu sắc, biến ảnh mới thành ảnh cũ, biến 1 tấm ảnh thành ảnh nhiều tấm ghép, đưa lên Poster, co giãn ảnh…và đặc biệt bạn còn có thể chơi game.
Truy cập vào địa chỉ trên, tìm chọn loại hiệu ứng, sau đó upload ảnh lên thông qua nút Upload photo rồi nhận kết quả.

2. PiZap - http://www.pizap.com/

Người dùng có thể cắt ảnh, xoay ảnh, thêm chữ, thêm các hiệu ứng có sẵn…và tha hồ vẽ vời lên bức ảnh của bạn.
Truy cập vào trang web trên, bấm vào Start để bắt đầu. Để lấy ảnh bạn có thể lấy từ máy lên hoặc lấy trực tiếp từ Webcam thông qua 2 nút Upload an Image và Webcam.
Cuối cùng là thực hiện nhiệm vụ “vẽ vời” rồi lưu lại.

3. Letter James - http://www.letterjames.com/

 ghép ảnh, tạo hiệu ứng cho ảnh và cho bạn thỏa chí thêm chú thích, pha trộn văn bản với các hình ảnh mẫu độc đáo có sẵn.
Truy cập vào địa chỉ trên, vào thẻ Products. Sau đó lựa chọn danh mục loại hình muốn thực hiện, thêm 1 chút thông tin cho bức ảnh (nếu hiệu ứng chọn là ghép ảnh thì bấm vào Search để đưa ảnh lên). Cuối cùng là bấm vào Create image để thu kết quả.

4. Imagechef - http://www.imagechef.com/

***g ghép ảnh, tạo ảnh động 1 cách nghệ thuật. Khi truy cập và trang web này bạn sẽ thấy các hiệu ứng trưng bày ra rất nhiều, tạo ảnh động (Animations), ***g vào khung ảnh (photo Frames),…bạn tha hồ tùy chọn hiệu ứng để thực hiện.
Truy cập vào địa chỉ trên, tìm chọn hiệu ứng, đưa ảnh lên thông qua nút Browse, thêm 1 chút thông tin cho bức ảnh, bấm vào Prewiew để xem kết quả.

5. Fake Magazine Cover - http://www.fakemagazinecover.com/

Hãy đưa hình bạn lên trên trang bìa các tạp chí lớn trên thế giới, hơn 1250 tạp chí tạp website này. Truy cập vào địa chỉ trên rồi upload ảnh, sau đó bấm vào Upload PhotoGraph
Ở dưới có vô số tạp chí nổi tiếng cho bạn lựa chọn, hãy tìm cho bạn 1 loại thích hợp với tấm ảnh mà bạn đã upload lên, chỉ cần bấm đôi chuột vào loại tạp chí nào đó, nó tự động sẽ cho bạn xem thử tấm hình của bạn.
Ngoài ra, tại đây còn có nhiều hiệu ứng độc đáo mà mình chưa khám phá hết.

6. Persionalized money - http://www.festisite.com/money/

Ghép hình ảnh của bạn vào các tờ Đô la của các nước (quá hấp dẫn).
Truy cập vào địa chỉ này, bấm vào Generate money, sau đó chọn loại mệnh giá tiền để ghép ảnh, Upload ảnh thông qua Browse.
Sau đó bấm vào Finallize image để xem hết quả

7. Blingee - http://blingee.com/

Với dịch vụ này bạn có thể thêm các hiệu ứng có sẵn lên tấm hình của bạn, rất nhiều cho bạn lựa chọn và để lại vài câu chú thích lên tấm ảnh của bạn. Với dịch vụ này, nó cung cấp cho bạn loại hình ảnh động thật độc đáo.
Truy cập vào địa chỉ trên, bấm vào Make a Blingee Now để bắt đầu thực hiện.
Tiếp đến bạn lấy ảnh để thực hiện, bạn có thể đưa ảnh lên từ địa chỉ URL nào đó, từ máy tính, hay là từ Photobucket của bạn…sau đó bấm vào Make a Blingee để tiếp tục. Tại trang tiếp tục bạn bấm vào dòng “Your image is ready. Click Here to Continue……”
Bước tiếp theo ban hãy tha hồ mà trải nghiệm các hiệu ứng có ở đây.
Sau khi hoàn tất, bạn bấm vào Save. Tại trang kế tiếp, bạn chọn 1 trong 2 hình để vote, sau đó bấm vào Download this Blingee để tải về.

8. JPGFun – http://jpgfun.com

Giống như các trang web ghép ảnh khác.

9. Nakorica - http://nakorica.com/

Ghép ảnh vào các trang bìa của các tạp chí thế giới như các dịch vụ trên.
Truy cập vào địa chỉ trên, upload ảnh, lựa chọn loại tạp chí thích hợp để xem kết quả.

10. Magofun – http://magofun.com

Tương tự như trang web Nakogica ghép ảnh trên.

11. Funtastic - http://www.funtasticface.com/

Trang web này tương tự như Pizap.

12. Gickr – http://gickr.com

Với dịch vụ này, bạn có ghét nhiều tấm ảnh thành 1 ảnh động 1 cách liên tục. Truy cập vào trang web này, upload các tấm ảnh của bạn lên, tối đa là 10 file ảnh. Sau đó đến bước chọn kích cỡ xuất ra và tốc đổ chuyển đổi giữa các tấm hình. Cuối cùng bấm vào Continue để nhận kết quả.

Chúc các bạn ưng ý với hiệu ứng tạo bởi với những trang web này