Các ứng dụng độc quyền tuyệt vời của Android

Dưới đây là 11 ứng dụng tuyệt vời mới chỉ có phiên bản cho Android: game Ingress, Facebook Home, WiFi Analyzer, APP Lock, SwiftKey 3, Llama, Google Skymap, BetterBatteryStats, APP Lock, Robin. DeskSMS, Weather Bomb

Ứng dụng văn phòng miễn phí cho Android
Cách hủy đăng kí ứng dụng trên Google Play
Cách định vị điện thoại Android bị thất lạc hoặc mất cắp

1. Ingress

Tải về cho Android (miễn phí)

1.jpg

Ingress là một game khoa học viễn tưởng biến thế giới thực nơi bạn đang sống thành bối cảnh trong game. Người chơi sẽ thu thập năng lượng bằng cách di chuyển thực sự trên các con đường.

Imgress có cốt truyện nói về một nguồn năng lượng kỳ lạ do các nhà khoa học châu Âu phát hiện ra. Bạn phải tìm cách kiểm soát nguồn năng lượng đó trước khi nó kiểm soát bạn.

Ingress không phải game có thể chơi khi đang ngồi một chỗ. Game yêu cầu người chơi phải chuyển động thực sự. Bạn phải ra khỏi nhà để mở khóa các tính năng, vũ khí và các cuộc phiêu lưu mới. Ví dụ, để điều khiển và nắm bắt được những “cổng thông tin” – là nơi bạn có thể truy cập nhiều thông tin như viện bảo tàng hoặc thư viện, thì bạn phải đi tới các địa điểm đó. Sau khi kết nối được 3 cổng thông tin, bạn sẽ tạo thành được một khu vực và tuyên bố đó là lãnh thổ của mình trong game.

Tìm hiểu thêm về game Ingress tại đây.

2. Facebook Home

Tải về cho Android (Chỉ hoạt động trên một số điện thoại Android)

2.jpg

Facebook Home biến màn hình chủ của bạn thành một slideshow nhiều bức ảnh Facebook và cập nhật status. Bạn có thể bình luận và nhấn “Like” những nội dung này trực tiếp từ màn hình chủ mà không cần mở ứng dụng Facebook thông thường.

Tìm hiểu thêm về Facebook Home cho Android tại đây.

3. DeskSMS

Tải về cho Android (miễn phí)

3.jpg

DeskSMS là một ứng dụng tiện lợi cho phép bạn chuyển tiếp tin nhắn văn bản và tin nhắn hình ảnh từ smartphone Android tới máy tính để bàn thông qua Gmail, Google Talk và trình duyệt Chrome.

4. WiFi Analyzer

Tải về cho Adnroid (miễn phí)

4.jpg

WiFi Analyzer cho phép kiểm tra độ mạnh của những mạng Wi-Fi ở xung quanh, từ đó giúp bạn chọn mạng có tốc độ nhanh nhất.

5. Weather Bomb

Tải về cho Android (miễn phí)

5.jpg

Weather Bomb là một ứng dụng cung cấp thông tin chi tiết về thời tiết 7 ngày trong tuần cho người dùng.

Weather Bomb có nhiều chế độ xem khác nhau, nhưng thú vị nhất là chế độ đồ thị, giúp bạn chỉ cần liếc nhanh để nắm được dự báo về tình hình mưa, gió trong cả tuần.

Weather Bomb cung cấp những dữ liệu khác như nhiệt độ, độ ẩm, mưa, gió, mây…

6. Google Skymap

Tải về cho Android (miễn phí)

6.jpg

Với Google Skymap, bạn có thể hướng smartphone lên trời để nhận được thông tin về các chòm sao, các hành tinh, ngôi sao.

7. Llama

Tải về cho Android (miễn phí)

7.jpg

Llama là một ứng dụng tiện lợi sẽ tự động thay đổi một số cài đặt điện thoại tùy thuộc vào vị trí của bạn. Ví dụ, điện thoại của bạn sẽ tự động chuyển sang trạng thái im lặng khi bạn tới văn phòng làm việc, bật Bluetooth vào 7 giờ sáng để cho phép bạn nghe nhạc qua tai nghe ko dây khi chạy thể dục.

Tốt hơn hết, ứng dụng này không dùng GPS của điện thoại nên không gây tốn pin. Thay vào đó, Llama sử dụng các tháp di động ở khu vực bạn đang đứng để xác định vị trí người dùng.

8. BetterBatteryStats

Tải về cho Android

8.jpg

BetterBatteryStats giúp bạn phân tích hoạt động của điện thoại, xác định chính xác những ứng dụng đang gây ngốn pin nhất để bạn có biện pháp khắc phục.

9. APP Lock

Tải về cho Android (miễn phí)

9.jpg

APP Lock bảo vệ các ứng dụng cài trên điện thoại bằng mật khẩu. Do đó, bạn sẽ không lo bị lộ những thông tin nhạy cảm khi có người “táy máy” vào điện thoại của mình.

10. SwiftKey 3

Tải về cho Android

10.jpg

SwiftKey 3 giúp bạn soạn thảo được nhanh hơn. Ứng dụng có tính năng sửa lỗi và đoán từ chính xác hơn các ứng dụng khác. Thậm chí ngay cả khi bạn quên đánh dấu cách, SwiftKey 3 vẫn đoán được từ bạn định gõ tiếp theo.

11. Robin

Tải về cho Android (miễn phí)

Trước khi có Google Now, Robin là ứng dụng đầu tiên được coi là đối thủ dành cho Siri.

Robin cung cấp thông tin dựa trên địa điểm, định vị GPS… Robin có thể chỉ đường đi cho bạn, cung cấp thông tin về các bãi đỗ xe. Ngoài ra, trợ lý giọng nói này còn giúp bạn cập nhật Facebook, Twitter, thông báo tình trạng thời tiết và nhắc nhở về các cuộc họp quan trọng.

Nguồn:http://ictnews.vn/home/Di-dong/12/11-ung-dung-doc-quyen-tuyet-voi-cua-Android/110952/index.ict

19 ứng dụng độc hại chứa quảng cáo trên Android, Google khuyến cáo người dùng cần gỡ bỏ ngay