Cách gửi tin nhắn tự xóa, tự hủy, bí mật trên Zalo

Tính năng nhắn tin bí mật được áp dụng trên điện thoại Android và iOS. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách gửi tin nhắn tự xóa, tự hủy thông qua ứng dụng Zalo trên nền tảng Android, nền tảng iOS có thể thực hiện tương tự.

 
Cách gửi tin nhắn tự xóa, tự hủy trên Facebook Messenger

Bước 1: Tại danh bạ Zalo, chọn người mà bạn muốn nhắn tin bí mật > Từ vị trí nhập tin nhắn, bạn vuốt từ dưới lên (tránh nhầm lẫn với thao tác vuốt cử chỉ trên điện thoại của bạn)

Chọn người bạn cần nhắn tin ẩn danh

Bước 2: Lúc này bạn có thể gửi hình ảnh, ảnh chụp, các ghi chú trên ảnh. Đáng tiếc hiện tại Zalo vẫn chưa cho phép gửi nội dung văn bản bí mật. Sau khi hoàn tất nhấn nút gửi để gửi tin nhắn bí mật bạn nhé!

Gửi hình ảnh, nội dung bí mật

Bước 3: Tin nhắn sẽ không hiển thị nội dung tại giao diện nhắn tin, thay vào đó là biểu tượng dấu "Khóa". Chỉ có người nhận mới có thể đọc được.

Người nhận có 10 giây để xem tin nhắn bí mật và có thể xem lại tin nhắn thêm 1 lần nữa. Sau đó tin nhắn sẽ tự động biến mất hoàn toàn. 

Tin nhắn bí mật sẽ hiển thị dưới dạng ổ khóa