Cách kích hoạt tính năng See First của Facebook (theo dõi một người như hình với bóng)

Mới đây Facebook đã giới thiệu tính năng See First cho người dùng tại Việt Nam. See First cho phép người dùng ưu tiên thông tin của những ai được gắn tính năng này lên News Feed của người dùng.

Ví dụ, với Facebook của một cô nào nàng đó mà bạn “ngày nhớ đêm mong”, bạn chỉ cần chọn tính năng See First, mọi trạng thái cá nhân, hình ảnh, video của cô nàng này đều sẽ được ưu tiên trên tường của bạn thay vì các cá nhân khác.

Ngoài ra, See First không chỉ áp dụng riêng cho những tài khoản cá nhân, mà còn có thể sử dụng với cả các Fanpage công khai. Đây được xem là động thái mới của CEO Mark Zuckerberg nhằm giữ chân người dùng ở lại lâu hơn với mạng xã hội này.

Do đó, See First hứa hẹn sẽ trở thành một tính năng hữu ích nằm trong các thuật toán mới hiển thị trên News Feed Facebook. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là với những đặc quyền như See First hay chế độ Bạn thân/Người thân, liệu tính năng nào sẽ được ưu tiên hơn cả?

Nếu bạn yêu thích ai đó, hoặc đơn giản là chỉ muốn theo dõi “người ấy” từ xa, See First sẽ là sự lựa chọn hiệu quả. Để kích hoạt tính năng này các bạn làm như sau:

Trước tiên các bạn vào trang facebook muốn đặt tính năng này.

Tìm tới mục Đang theo dõi và chuyển từ Mặc định sang Xem trước

Như vậy là mọi cập nhật của người này sẽ được ưu tiên xuất hiện trên facebook của bạn.

Rất đơn giản phải không.

 

Cách kích hoạt tính năng See First của Facebook (theo dõi một người như hình với bóng) - Hình 1

Chúc các bạn thành công !!!