UltraISO Premium 9.5.3.2901 Full Serial

UltraISO Premium là một phần mềm chuyên dụng giúp người tạo sao chép đĩa/tạo đĩa CD/DVD chứa các tập tin ảnh, thường được sử dụng phổ biến với tiêu chuẩn ISO 9660 tiêu chuẩn định dạng quốc tế, do đó các tập tin ảnh CD/DVD được gọi là file ISO. Các tập tin ảnh ISO được tạo ra sẽ lưu giữ nguyên vẹn dữ liệu trên đĩa quang (bao gồm cả thông tin boot), và người dùng có thể tái sử dụng các dữ liệu này để phục vụ cho việc lưu trữ dữ liệu trên đĩa CD/DVD như: lưu trữ chương trình, bản Ghost Windows, fil

UltraISO là một công cụ tiêu chuẩn ISO phổ biến nhất hiện nay dùng để tạo tập tin ảnh/chỉnh sửa/chuyển đổi CD/DVD và xuất đĩa CD/DVD có khả năng khởi động và trực tiếp chỉnh sửa tập tin ảnh CD/DVD.UltraISO có thể trích xuất các tập tin và thư mục từ đĩa CD/DVD, cũng như trực tiếp tạo ra các file ISO trên đĩa CD/DVD-ROM hoặc ổ cứng. Đồng thời nó chứa các thông tin khởi động ISO do đó bạn có thể tạo ra các đĩa CD/DVD-ROM tự khởi động cho riêng mình. Bây giờ bạn có thể tự tạo và chỉnh sửa các tập tin ISO tùy ý và ghi chúng vào đĩa CD/DVD để sử dụng sau này mà không phải tốn thêm khoảng nào để ra các cửa hàng mua đĩa chương trình nữa.

UltraISO.jpg

 

UltraISO Premium có thể phân tích, xử lý các tập tin hình ảnh bao gồm ISO và BIN, thập chí có còn hỗ trợ các tập tin hình ảnh mới chưa được tạo ra. UltraISO còn có thể mở các tập tin hình ảnh, trích xuất trực tiếp các tập tin và thư mục, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin hình ảnh khác nhau thành tập tin định dạng tiêu chuẩn ISO. Với UltraISO người dùng có thể làm việc với cửa sổ màn hình đôi và sử dụng các Quick Button hoặc dùng chuột để kéo và thả tập tin, như vậy bạn có thể xử lý bất kỳ một tập tin ảnh CD/DVD nào đó một cách dễ dàng.

Download UltraISO Premium 9.5.3.2901

Hiện tại phiên bản mới nhất là UltraISO Premium 9.5.3.2901 bạn có thể tải về trực tiếp với link dưới đây sau đó cài đặt. Tiếp theo quá trình cài đặt kết thúc bạn mở UltraISO lên -> nhấp chọn Enter Registration Code -> điền vào thông tin để kích hoạt bản quyền cho chương trình này.

UltraISO Premium Screenshot

Download UltraISO Premium build 9.5.3.2901

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B